037 222 4710

tư duy bất động sản

TƯ DUY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG SỚM CÀNG TỐT (PHẦN 1)

1. Số liệu trong quá khứ

Thực tế bất động sản luôn tăng giá, thống kê cho thấy trong giai đoạn bất động sản vừa qua giá đất trung bình tăng từ 15-100%, cá biệt một số nơi có hạ tầng, đô thị phát triển đã tăng gấp 5 đến 10 lần.

Có một câu chuyện vui được lan truyền trên mạng xã hội về việc một gia đình nọ bán mảnh đất cho còn đi học đại học với giá 500tr, khi con học đại học xong thì về mảnh đất ấy đã có giá 5 tỷ, ra trường đi làm thuê thì chưa biết khi nào mới đủ tiền mua lại mảnh đất đó.

Câu chuyện có thể chỉ là một câu chuyện vui được minh họa có việc giá đất tăng giá nhanh như thế nào trong những năm vừa qua.

Tôi nghĩ trong cuộc sống nhiều anh chị đã được chứng kiến, như bản thân tôi lớn lên ở Huyện Thanh Miện, Hải Dương, là một huyện như tôi không có gì để phát triển, tôi ở trong Làng cách xa đường quốc lộ khoảng 2km, nhưng tôi nhớ hồi bé bố mẹ tôi từng một lần nói rằng sẽ mua một mảnh đất 400tr ở mặt được quốc lộ để kinh doanh, nhưng không mua vì không đủ tiền, phần cũng là vì đã quen ở trong làng. Nhưng anh chị biết đấy, sau 8 năm tôi lên Hà Nội học và làm giờ về quê hỏi lại giá mảnh đất ấy đã hơn 2 tỷ đồng.

2. Nếu đầu tư từ rất sớm, bây giờ bạn đã khác

Nhiều anh chị sẽ cảm thấy tiếc nuối, ngày trước khi còn chưa phát triển ở thời bố mẹ, ông bà không ai nhận đất mặt đường quốc lộ còn sợ cướp, sợ trộm, sợ buồn, tư tưởng ấy còn ảnh hưởng đến nhiều người tới tận bây giờ, nhiều người dư tiền không dám đầu tư, nhiều người mua vàng, hay chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng như một cách An Toàn nhất, và đã bỏ qua nhiều cơ hội tốt để mua đất và chờ tăng giá.

Và mọi người đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Nếu đầu tư bất động sản từ rất sớm, ắt hẳn cuộc sống của bạn bây giờ đã khác.

Phần 1 – Trần Minh

Đọc tiếp: TƯ DUY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG SỚM CÀNG TỐT (PHẦN 2)

Đọc các thông tin hữu ích khác về bất động sản tại đây.

1 thought on “TƯ DUY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG SỚM CÀNG TỐT (PHẦN 1)”

  1. Pingback: Tại sao nên sớm đầu tư bất động sản? Và đầu tư sao cho sinh lợi nhuận nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.