037 222 4710

Tại sao nên đầu tư bất động sản

Tại sao nên sớm đầu tư bất động sản? Và đầu tư sao cho sinh lợi nhuận nhất?

1. Tại sao nên đầu tư bất động sản?

Cơ bản đầu tư BĐS là như này:

  • Bạn đầu tư bây giờ hoặc không còn nhiều cơ hội.
  • Hôm nay bạn tích lũy nhiều BĐS sau con bạn đỡ vất vả hơn.
  • Bạn chỉ quan tâm đến tăng thu nhập, mà ko quan tâm đến tăng số lượng bất động sản thì thu nhập ko tăng kịp giá BĐS.
  • Bạn đang đọc bài này chính là độ tuổi vàng của đầu tư BĐS. Thế hệ 8x, 9x. BỞI VÌ:
    • 1. Tỷ lệ đô thị hóa Việt Nam năm 2019 là 38,4% và dự kiến sẽ vượt mốc 40% vào năm 2020.=> Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, giá tăng nhanh và sớm đạt đỉnh.
    • 2. Việt Nam bước vào nhóm các nước ‘bán minh bạch’ lần đầu tiên sau một thập kỷ. – theo JLL. => Càng Minh Bạch càng ít đi cơ hội đầu tư Bất động sản. Chỉ có Việt Nam mới có cơ hội x2, x3… với BĐS thôi.

TỔNG KẾT: 2 chỉ số quan trọng nhất khiến bạn phải đầu tư BĐS ngay.

  • HÃY nhìn, học TRUNG QUỐC: Trung Quốc mất 50 năm đổi mới để trở thành hiện tại. 1970 đến nay tương đương với 5 chu kỳ BĐS => Vì vậy cứ học, nhìn các loại BĐS TQ đã phát triển, tăng giá, rồi chững giá mà đầu tư.
  • Việt Nam hiện tại: vừa qua giai đoạn 20 năm, bắt đầu vào giai đoạn thứ 3. => Đầu tư lúc này lãi hơn, càng sau càng khó.

2. Nên đầu tư bất động sản như thế nào để sinh lợi nhuận cao?

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ GIỜ ĐỂ X LỢI NHUẬN CAO

Dành cho người không biết gì mua là thắng: Bạn hãy nhìn, tìm 63 tỉnh, 7 vùng kinh tế xem khu vực nào chưa một trong các yếu tố như: Cao tốc, sân bay, đô thị lớn, chưa lên cấp thị xã, TP, chưa có trung tâm thương mại, đường xá chưa mở rộng… Giá dưới 10tr m2 mua là auto thắng 😘

Sau khủng hoảng, dịch bệnh là in tiền, đầu tư công: sân bay, cao tốc, đường xá, … chúng ta sẽ chứng kiến chu kỳ phát triển kinh tế KHÔNG THỂ HÌNH DUNG NỔI trong 10 năm tới.

Trên đây là tôi nói tóm tắt về chuỗi bài liên quan đến kinh nghiệm đầu tư bất động sản. Chuỗi bài này hơi dài, nếu bạn thật sự quan tâm đến đầu tư bất động sản thì hãy đọc qua nhé. Đầu tiên là phần 1: Tại Sao Nên Tư Duy Đầu Tư Bất Động Sản Càng Sớm Càng Tốt

Đọc thêm thông tin hữu ích về bất động sản tại đây.

Trần Minh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.