037 222 4710

tư duy bất động sản

TƯ DUY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG SỚM CÀNG TỐT (PHẦN 2)

Theo tôi kể cả những người chưa có tiền, hay có tiền đều nên quan tâm sớm tới đầu tư bất động sản, cơ hội có thể xuất hiện bất cứ đâu, nếu chúng ta quan tâm sớm chúng ta sẽ có tư duy sớm định hình cho việc mua một mảnh đất đẹp để ở hay kinh doanh, hoặc có thể vay mượn đầu tư, chỉ cần tư duy sớm bạn sẽ có cơ hội thay đổi số vốn bạn hiện có.

Đất nước ta đang phát triển nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đường xá được phát triển khắp mọi nơi, tiền tích lũy trong dân nhiều hơn, phương tiện đi lại nhanh tiện hơn, mọi nơi đi và đến đều dễ dàng, nhu cầu du lịch, nhu cầu sống ở nơi khang trang hơn, chuyển dịch nông sang công nghiệp, nhu cầu việc làm tất cả các thứ đó có thể biến đồng lúa hôm nay có thể mai biến thành khu công nghiệp, trung tâm xã hôm nay có thể biến thành thị trấn, thị trấn biến thành thị xã, thị xã thành thành phố, vùng đất hoang sơ tự nhiên có thể trở thành khu du lịch nổi tiếng, đường đi xa quá không ai quan tâm nhưng nay có đường cao tốc, hay mở sân bay,… Tất cả điều ấy đang diễn ra ngay tại địa phương anh chị đang sinh sống và điều đó làm cho bất động sản đang tăng giá mỗi ngày. Và chỉ cần anh chị không có tư duy đầu tư bất động sản là anh chị đã bỏ lỡ cơ hội và tôi nghĩ sẽ phải chờ rất lâu sau, hoặc không bao giờ lặp lại nữa.

Có nhiều anh chị làm du lịch có cơ hội được đi trải nghiệm các vùng đất đẹp khắp cả nước, một công việc quá đỗi tuyệt vời, trước đây điều này là ít người làm được, nếu anh chị chỉ cần có tư duy sớm một chút năm 2015 mua một ít đất Sapa, mua ít đấy Hạ Long, Mua ít đất Nha Trang, ít đất Lý Sơn, Phú Quốc, hay Đà Nẵng … ôi giờ ngồi trên đống tiền (Anh chị đừng hỏi tiền đâu ra mà mua nha) tôi biết lúc ấy giá còn rất rẻ những vùng đất em kể còn hoang sơ, nhiều nơi nói vui là còn xin được. Hãy những anh chị biết thông tin quy hoạch đường, khu công nghiệp, hay thị trấn mới đều là những người có cơ hội đầu tư sớm lãi vốn cao. Hay chỉ cần có tư duy thì việc tìm kiếm thông tin quy hoạch, định hướng phát triển ngay tại địa phương không có, đúng như câu nói chỉ cần chúng ta muốn sẽ tìm cách có.

Trên là chỉ là ví dụ về những anh chị đang làm chính công việc của mình hàng ngày nhưng có chút lợi thế, chỉ cần có tư duy duy quan tâm tâm đến đầu tư bất động sản là có cơ hội kiếm được tiền tư bất động sản. Nghe có vẻ dễ, nhưng nhiều anh chị sẽ bảo không dễ, vầng thời thế thay đổi thị trường thay đổi giờ người khôn của khó, các nhà đầu tư chuyên nghiệp, hay còn gọi là cá mập họ về tận từng địa phương họ đầu tư làm thị trường, tạo sóng để lại nhiều bài học, không thể đầu tư chỉ dựa trên kinh nghiệm nữa, hay kiểu nhà đầu tư kiếm tiền khó khăn mua mảnh đất dễ dàng để 10 năm kiểu gì chẳng thắng,… toàn bộ kinh nghiệm tôi sẽ chia sẻ ngay sau phần tiếp sau đây.

Đọc tiếp Lên mục tiêu và kế hoạch cho đầu tư bất động sản (phần 1)

Đọc các thông tin hữu ích khác về bất động sản tại đây.

1 thought on “TƯ DUY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG SỚM CÀNG TỐT (PHẦN 2)”

  1. Pingback: TƯ DUY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG SỚM CÀNG TỐT (PHẦN 1) -

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.